This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Video tặng vợ xe sang nhân dịp 10 năm yêu nhau được Facebooker Hoàng Ngô đăng tải kèm theo status: “Vậy là đã 10 năm hai ta bên nhau rồi nha vợ. 10 năm qua chồng không tặng vợ được món quà nào, đây là món quà đầu tiên chồng tặng vợ. Yêu vợ”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện video nhận được hơn 24.000 lượt like, gần 20.000 lượt chia sẻ. Những bình luận có nội dung: “Chồng nhà người ta”, “Soái ca đây rồi”… xuất hiện khá nhiều.

Tag: collagen c type

Bên cạnh những lời chúc hạnh phúc gửi tới đôi vợ chồng trẻ, nhiều chị em phụ nữ còn tag tên người yêu, chồng mình vào như một lời nhắc khéo. Tài khoản T.R cho biết: “Anh chồng chuẩn bị công phu quá, trong cuộc sống, công việc, gia đình chiếm hết thời gian của cả hai vợ chồng nên hầu như chả có thời gian để cả hai quan tâm đến nhau. Nhìn sự ân cần cùng với việc chuẩn bị chu đáo của anh chồng mà mình ghen tị quá. Chúc gia đình nhỏ của anh luôn hạnh phúc nhé”.

Đọc thêm: nhau thai cừu giá bao nhiêu

Tag: làm sao để lông mày mọc dài ra

Tuy nhiên cũng có ý kiến lại cho rằng: “Ôi trời, quay video lại làm kỷ niệm thôi, chứ hai vợ chồng chắc bàn nhau vụ mua xe trước rồi, nhìn chị vợ cũng không có vẻ gì là bất ngờ trước món quà cho lắm”.

Người chồng xuất hiện trong video hiện là một người kinh doanh trẻ tại Bình Dương. Anh cho biết gia đình đã có kế hoạch mua xe ôtô từ trước. Khi đi xem xe, vợ anh chọn chiếc BMW 420i Coupe có giá khoảng 2,2 tỷ đồng, tuy nhiên anh giả vờ không đồng ý và đi về. Đến hôm sau thì quay lại mua, chờ đến ngày đúng dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau thì mang xe về. Hành động này không khiến vợ anh bất ngờ cho lắm bởi lúc mua tiền được trừ qua ngân hàng nên chị vợ đã biết trước. 

Maruko Chan

Tham khảo thêm tại: kem trang da gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét