This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Theo nghiên cứu kỹ y học, thức ăn là những vật liệu cần thiết cho con người để duy trì các hoạt động sinh lý và các có chức năng bình thường của não.

Trong thực tế có một số thực phẩm có thể đẩy nhanh sự phát triển sự thông minh và nâng cao sự sáng tạo của bộ não của quý bà. Những thực phẩm này chủ yếu bao gồm sữa, trứng, cá, bột ngọt, đậu phộng, bắp, ớt và rau chân vịt…

Sữa

 

 

Sữa chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho não.

Sữa có chứa protein, canxi, vitamin B1 và ​​các axit amin cần thiết đối với bộ não của phái yếu. Canxi trong sữa có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của bộ não của phái yếu  uong thuoc bao loc nao tot nhat.

Vitamin B1 có thể cải thiện các có chức năng bình thường của tế bào thần kinh. Nếu phụ nữ đang gặp rắc rối bởi chứng mất ngủ, chị em có thể uống một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ.

Trứng

Trứng chứa hàm lượng lecithin phong phú. Sau khi lecithin đi vào cơ thể của chị em, nó có thể bị phân hủy bởi các enzyme để tinh chế acetylcholine. Acetylcholine có thể được đưa đến bộ não của phái yếu bằng máu để làm tăng trí nhớ của quý cô.

Theo nghiên cứu y học, một hoặc hai quả trứng mỗi ngày có thể cung cấp đầy đủ cho các bộ phân cơ thể của bạn để bảo vệ não bộ.

 

 

Cá cung cấp protein và caxi đối với não.

Cá có thể cung cấp hàm lượng protein và canxi cao cho bộ não con người. Các acid béo có trong cá nước ngọt có thể bảo vệ các mạch máu trong não và duy trì hoạt động bình thường của các tế bào não.

Bột ngọt

Bột ngọt có thể biến đổi thành axit glutamic. Axit glutamic có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của não, thúc đẩy phát triển thông minh và cải thiện nhiệm vụ não. Hấp thụ bột ngọt vừa phải có thể giúp chị em cải thiện khả năng thông minh và bộ nhớ và giảm suy nhược thần kinh  gia thuoc ginkgo.

Đậu phộng

Lecithin và cephalin trong đậu phộng rất quan trọng cho thần kinh.

Đậu phộng chứa lecithin và cephalin. Cả hai lecithin và cephalin là những thành phần quan trọng của hệ thống thần kinh. Nó có thể trì hoãn sự lão hóa của chức năng não, hạn chế sự ngưng kết tiểu cầu máu và đẩy lùi sự xuất hiện của huyết khối. Một lượng đậu phộng vừa đủ có hiệu nghiệm cải thiện tuần hoàn máu, làm tăng bộ nhớ và trì hoãn sự lão hóa cho phụ nữ.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét