This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Khi có bầu, các bộ phân các bộ phân cơ thể người quý bà biến đổi mau chóng để thật hoàn hảo với em bé ngày càng lớn lên. Sự thay đổi này có một số ảnh hưởng không tốt đến làn da, tạo ra một loạt một vài phản ứng như mụn trứng cá, phát ban và sự đổi màu của làn da.
Khi quý bà có bầu thì việc chăm sóc làn da trở nên khó khăn hơn. Bởi, nếu sử dụng các thức ăn nhiệm vụ hay các biện pháp không thật hoàn hảo sẽ gây ảnh hưởng tới em bé. Những lời khuyên ngay bên dưới đây của bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp mẹ bầu rạng rỡ và em bé khỏe mạnh.

Vấn đề sắc tố
Một trong những vấn đề phổ biến với làn da trong thời kỳ bầu bí là sắc tố, nó được gọi là chứng sạm da.

Trong thời kỳ mang bầu, những phụ nữ hiện diện những mảng da tối trên khuôn mặt. Chúng ở xung quanh mũi, môi, gò má và trán.

Chúng đặc biệt nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, bởi trong giai đoạn mang bầu, làn da bị ảnh hưởng sâu sắc từ một số hoạt động nội tiết tố phức tạp. Vì vậy mà các mẹ bầu cần phải lưu ý khi ra nắng, đặc biệt với vùng da ở mặt, cổ và ngực.

Đội mũ rộng vành, tin tưởng sử dụng kem chống nắng có thành phần tự nhiên và không được ra ngoài ở một số thời điểm nắng gắt. Đó là những cách thức giúp mẹ bầu hạn chế một số vấn đề sắc tố trong giai đoạn bầu bí.

Vết rạn nứt da
Những vết rạn da xấu xí khiến nhiều phụ nữ suy sụp. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp để các mẹ bầu tránh khỏi bi kịch nan giải này.

Các bộ phân các bộ phân cơ thể bỗng dưng biến đổi với số cân nặng tăng lên chóng mặt là nguồn gốc tạo ra sự hiện diện của các vết nứt da. Điều quan trọng là quý bà phải chăm sóc và bảo vệ làn da ngay từ khi một vài vết rạn này vừa hiện diện.

Dưỡng ẩm là chìa khóa trong việc giúp làn da đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, bạn phải tránh một vài loại loại thực phẩm chức năng chăm sóc làn da không an toàn hay có hóa chất.

Không nhất thiết phải dùng một số loại SP đắt tiền. Thay vào đó, chúng mình nên dưỡng ẩm ở một vài vùng riêng biệt bằng bơ cacao, dầu của cây cúc, dầu vitamin E, dầu tầm xuân.

Trong trường hợp chị em không thể làm mất những vết rạn khi mang bầu, bạn có mẹo hay tìm đến phương pháp chữa trị bằng laser sau khi sinh đẻ. Cách thức này sẽ ngăn chặn dần các vết rạn.

Da nhờn và mụn trứng cá
Hầu hết chúng mình đều chấp nhận rằng, mụn trứng cá là vấn đề phổ biến nhất khi mang bầu. Có điều này là do sự sửa đổi hormone gây ra lượng dầu dư thừa lớn trên da. Nhiều quý bà chưa bao giờ có mụn trứng cá, nhưng rồi trong khi bầu bí, khuôn mặt của họ lại hình thành nhiều mụn như thuở dậy thì.

Chàm bội nhiễm và phát ban
Làn da bị kéo căng kết hợp với sự sửa đổi của kích thích tố có cơ hội làm làn da bị chàm bội nhiễm và phát ban. Phần lớn phái yếu thấy ngứa ở bụng, chúng hiện diện những nốt màu đỏ nhạt, sau đó lớn dần và thấy ngứa ở hai tháng cuối.

Thông thường, vùng ngứa chỉ tạo ra quanh rốn, nhưng ở những người, chúng lan ra diện tích rộng bao gồm đùi, ngực và mông. Các nốt phát ban này thường mờ dần sau khi sinh đẻ nhưng chúng vẫn khiến các bà mẹ đặc biệt khó chịu.

Quý cô nên gặp bác sỹ để được tư vấn tốt nhất về trường hợp này. Thông thường bác sỹ sẽ kê toa một loại kem bôi an toàn và hướng dẫn các cách thức điều trị. Nhưng, bạn cũng có biện pháp tự làm cho giảm bớt cơn ngứa bằng cách ngâm một miếng vải mềm vào sữa ấm sau đó đắp chúng lên da./.

Nhung loai thuoc bo gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét