This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống con người ngày một nâng cao thì việc chăm lo cho sức khỏe cong người càng được chú ý. Việc chăm lo cho hệ xương cũng là điều tiên quyết vì đây là hệ thống giúp chị em di chuyển và hoạt động.

Theo thống kê ở nước ngoài, khoảng 30% dân số trên 30 tuổi có dấu hiệu thoái hóa khớp. 80% những người lớn tuổi trên 60 là có thoái hóa khớp. Cụm từ “thay khớp gối” dường như vẫn còn xa lạ và là điều gì đó ghê gớm không riêng gì đối với dân thường mà kể cả giới y khoa không thuộc lĩnh vực chấn thương chỉnh hình cũng vậy. Do vậy câu hỏi chúng tôi thường hay nhận được là ăn gì để bổ sụn khớp để duy trì khớp không bị hư?

Những người bị thoái hóa khớp hay thấy khớp mình kêu lạo xạo khi cử động gây đau,đi khám bác sĩ thường hay giải thích khớp bị khô nhớt nên phải cho uống thuốc tạo chất nhờn hay bơm chất nhờn vào gối.
Tham khảo thêm sản phẩm giúp bổ xương khớp:giá thuốc glucosamine
Với những biểu hiện như vậy người bệnh càng tin hơn rằng gối mình đã bị khô nhớt theo kiểu ổ khóa lâu ngày không tra dầu nhớt nên mỗi lần mở sẽ bị kêu kẽo cà kẽo kẹt và nguyên nhân gây đau là do khô nhớt. Đó là lí do dạo gần đây món đậu bắp luộc chấm chao bán chạy quá trời vì theo lý luận của nhiều người ăn gì bổ đó, nên ăn đậu bắp có nhớt sẽ tăng cường nhớt trong khớp.

Thật sự là khớp có bị khô hay không? Dịch nhầy trong khớp hay độ nhớt của khớp là do đâu?

Trong khớp của con người có chất acid hyaluronic với thành phần khoảng 3mg/1ml dịch khớp. Người ta ước tính một người 70kg sẽ có khoảng 15g acid này. Chức năng của acid này trong khớp nhằm tạo độ nhớt của dịch khớp giúp bôi trơn khớp và chống sốc.

Khi quý bà đi chậm dịch khớp có tác dụng bôi trơn, khi bạn đi nhanh dịch khớp có công dụng chống sốc làm cho giảm sức ép lên sụn khớp giúp duy trì tuổi thọ sụn khớp. Ngoài ra acid hyaluronic còn có tác dụng kháng viêm bằng cách ức chế công dụng của TNF- α, IL-1, dọn sạch các gốc tự do. Acid này có công dụng giảm đau bằng việc ức chế thụ thể gây đau nociceptor.

Chính vì chức năng quan trọng như vậy nên khi nồng độ acid này giảm xuống ví dụ như trong trường hợp bị thoái hóa khớp sẽ làm khớp bị lực tác động khi đi gây đau, khớp hay bị viêm biểu hiện bằng việc gối bị sưng rồi xẹp xuống nhiều lần. Mọi biện pháp tiêm chất nhờn chính là bước đầu cung cấp lại acid này đối với dịch khớp, bước kế tiếp là thuốc đưa vào trong khớp phải được chế tạo làm sao để kích thích tế bào sụn khớp sinh ra acid này nhằm duy trì khả năng bảo về sụn khớp của acid hyaluronic.

Như vậy quý cô thấy rằng việc lý luận ăn các thực phẩm có chất nhớt như đậu bắp, ốc sên, ốc bưu hay lòng trắng trứng sẽ không thể tự nhiên đi vào trong khớp để trở thành acid hyaluronic.

 Vậy hỏi ăn gì bổ khớp? 

quý bà cứ nên ăn uống bình thường đầy đủ chất bột, xơ, đạm… sẽ giúp các bộ phân cơ thể tự sửa chữa các tổn thương trong khớp. Ngoài ra, cũng nên mua các thức ăn bổ sung như Glucosamine để hệ xương được chắc khỏe. Ngày nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc bổ khớp rất tốt đối với đàn bà lựa chọn.

Cần chú ý chế độ ăn uống đừng theo kiểu ngon thì ăn quá mức còn đạm bạc thì nhịn đói vì như thế sẽ dễ tăng cường ký. Khi trọng lương cơ thể tăng sẽ mau làm hư khớp gối hơn. Phái yếu có thể tìm hiểu thên thực phẩm chức năng tốt đối với sức khỏe tại:bo nao ginkgo biloba

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm cho người phái yếu, nhất là làm đối với chúng ta tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thuoc lam se khit am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét