This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Rang trang khong ton kem  – Không nhất thiết phải mất tiền triệu mới có hàm răng trắng đẹp. Quý cô hoàn toàn có cơ hội làm trắng răng từ những nguyên liệu có ngay trong bếp. Những cấu tạo dưới đây sẻ giúp chúng mình có hàm răng trắng và nụ cười tỏa nắng.

  Baking soda 

Baking soda là một trong một vài loại mỹ phẩm xanh không ngừng nghỉ được sử dụng trong việc làm đẹp, trong đó có công dụng làm trắng răng.

Baking soda là một trong những phương pháp có kết quả tốt nhất giúp làm trắng răng. Phái yếu cần trộn đều hợp chất gồm 1/2 muỗng càphê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm.

Sau mỗi lần đánh răng, bôi hợp chất này lên răng và chà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn tin tưởng tin tưởng thường xuyên sử dụng cấu trúc này, chúng mình sẽ thấy hàm răng trắng của chính mình hơn rất nhiều.

 Vỏ quả cam 

Nếu bạn đang tìm một biện pháp làm trắng răng, dễ làm, kết quả tốt và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng.

Hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, đẩy lùi răng bằng cách chải răng với kem đánh răng hàng ngày. Với cấu trúc này, chị em sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.

 Dâu tây 

Nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa càphê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3-5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng mỗi ngày. Đây là một trong một số cấu tạo làm trắng răng rất là kết quả tốt.

 Dấm táo 

Dấm táo không chỉ giúp răng quý cô trắng mà còn mang lại cho chúng ta hơi thở thơm mát. Quý bà chỉ cần thực hiện thao tác không phức tạp, nhúng bàn chải đánh răng vào giấm và chà xát lên răng là chị em sẽ có hàm răng trắng chỉ sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vì trong dấm táo có nhiều axit nên quý bà chỉ dùng nó một lần/tuần. Nếu răng của phụ nữ bị xỉn màu nhiều, hãy kết hợp dấm táo với baking soda để tăng hiệu quả. Trộn 2 thành phần này thành một hợp chất và bôi chúng trực tiếp lên răng. Để chúng lưu trên răng từ 2-3 phút và rửa sạch bằng nước.

 Chanh 

Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có cách gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hợp chất này lên răng. Sau một thời gian, quý cô sẽ có một hàm răng trắng đẹp.

 Chuối 

Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, phụ nữ cần chải răng với kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng trong 2 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và giúp răng trắng./.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét