This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Các loại thức ăn như cá, cà rốt, hành tây có tác dụng “kiện não ích trí”, nhưng một số loại thực phẩm lại trở thành “sát thủ” cho não bộ của đàn bà.
Thậm chí những thức ăn này còn khiến bạn đần độn, ngu ngốc. Dưới đây là các thức ăn nếu ăn thường xuyên sẽ khiến não bộ hiện diện phản ứng trì độn, trí lực giảm sút.

 thức ăn quá mặn 
Nhu cầu sinh lý về muối của con người là rất thấp, dưới 7g cho một người trưởng thành, dưới 4g đối với trẻ em là đủ. Thường xuyên ăn quá mặn sẽ làm tổn hại đến động mạch, ảnh hưởng tới sự cung cấp máu đối với tổ chức não làm tế bào não thiếu máu, thiếu ôxy trong thời gian dài dẫn tới trí lực bị giảm sút, đại não bị thái hóa sớm.Dầu cá omega 3 fish oil

 thực phẩm chứa chì 
Những thực phẩm có chứa chì như: bỏng ngô, bỏng gạo, trứng muối… không nên ăn nhiều vì nó không tốt đối với sức khỏe. Nó có thể làm giảm tác dụng của sắt, canxi và kẽm trên hệ thống thần kinh của não.

  Hình ảnh thuốc bổ não Ginkgo Boloba 

 thực phẩm chứa nhôm 
Tổ chức Y tế địa cầu khuyến cáotrunature ginkgo biloba with vinpocetine, mỗi ngày các bộ phân cơ thể hấp thu một lượng nhôm không quá 60mg. Phèn chua trong quẩy có chứa nhôm vô cơ nên nếu ăn 50-100g quẩy/ngày thì sẽ vượt quá hàm lượng nhôm đối với phép, làm cho não trì hoãn hoạt động, chậm chạp hơn và giảm hẳn sự nhanh nhạy.

 thực phẩm chứa hàm lượng ôxy hóa cao 
thức ăn chiên dầu hay thức ăn phơi dưới ánh nắng gay gắt như cá mực… chứa hàm lượng ôxy hóa cao. Chúng sẽ tích tụ lại khiến hệ thống men tiêu hóa trong toàn bộ cơ thể bị tổn thương làm cho đại não bị suy thoái sớm.
 thực phẩm có hàm lượng đường, bột ngọt cao 
Nạp quá nhiều đường vào cơ thể sẽ làm tổn hại tới tổ chức tế bào não. Nếu dùngdau ca omega 3 6 9một lượng nhỏ bột ngọt thì không có hại nhưng chúng ta có thai và ấu nhi tốt nhất không nên ăn. Bột ngọt có thể làm tế bào não ấu nhi bị chết, làm thiếu hụt kẽm của thai nhi, ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của trẻ.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều phương pháp giảm béo như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại có kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm béo 2 Day Diet được chế tạo từ linh chi nước Nhật đã ra đời. Đây là cách thức giảm trọng lượng an toàn, giúp phái yếu giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  co ai uong thuoc giam can 2 day diet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét