This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Theo các nhà khoa học, sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C giúp làm mất hắc tố, ngăn ngừa oxy hóa…

 

Khi da mặt xuất hiện nhiều vết nám và đồi mồi, chị Hoàng Ngân đã tốn nhiều công sức để điều trị nhưng kết quả không nên khả quan. Gần đây, nhân đọc một tài liệu của Mỹ nghiên cứu kỹ kỹ về sữa ong chúa Melissa với tác dụng chữa trị nám và đồi mồi, chị đã kiên trì chữa trị theo hướng dùng sữa ong chúa, và sau 3 tháng uống đều đặn, khuôn mặt của chị đã được cải thiện  vien nang sua ong chua cua uc.

 

Sữa ong chúa là một những chất dinh dưỡng quý hiếm đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh, đẻ nhiều vì được nuôi bằng sữa nên sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ.

 

 

Các nghiên cứu kỹ khoa học đã chứng minh, sữa ong chúa có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se và NO nên có công dụng điều tiết hai chiều cho hệ thống nội tiết. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm biến mất các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa sự tạo ra gốc tự do ở trong da, có mẹo hay loại bỏ các đốm nâu, đồng thời bổ sung các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hoá.

Sữa ong chúa còn bồi dưỡng collagen vốn là loại protein chủ yếu kết cấu nên da, làm biến đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Loại thức ăn nhiệm vụ bồi dưỡng enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các các gốc tự do Lipofusin.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của phái đẹp và tác dụng của sữa ong chúa, Herbacoy Mỹ đã tìm hiểu kỹ và cho ra đời loại SP Melissa đượcsản sinh 100% từ sữa ong chúa nguyên chất, là thực phẩm có nhiệm vụ rất được ưa chuộng tại Mỹ, nay đã có mặt tại Việt Nam.

 

 

 

Viên uống nang mềm Melissa có tác dụng điều tiết hai chiều cho hệ thống nội tiết, làm đối với tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da, có công dụng chống oxy hoá, làm mất sự hình thành gốc tự do ở trong da, có khả năng loại bỏ các đốm nâu, làm chậm quá trình lão hoá. Sữa ong chúa Melissa còn có tác dụng kìm hãm mụn trứng cá nhờ các thành phần kháng sinh thiên nhiên bào chế chọn lọc. Ngoài ra, tinh chất sữa ong chúa Melissa còn có nhiều tác dụng khác như giúp cải thiện miễn dịch, cải thiện nhiệm vụ gan, giúp thư giãn và làm chậm quá trình lão hóa toàn các bộ phân cơ thể  vien uong sua ong chua co tac dung gi.

Để có hiệu quả lâu dài, quý bà nên dùng kéo dài từ một tới 3 tháng, ngày 2 Thuốc uống. Điều đó sẽ cải thiện tích cực tình trạng nám, trứng cá và lão hoá da, đồng thời giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, giàu sinh lực với một làn da khỏe, mịn màng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét